Rate this page

Mục đích và phạm vi thu thập
–  Các thông tin của khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi sẽ được bảo mật và không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách. Không tiết lộ cho bên thứ ba không liên quan khi không có sự đồng ý của Quý Khách hàng. Ngoại trừ một số trường hợp cần thiết như: Khi có yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền, trong trường hợp bắt buộc hoặc cần thiết phải cung cấp những thông tin này.
– Các thông tin cá nhân mà www.kholanhmainguyen.com  có thể thu thập từ khách hàng: Họ và tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại liên lạc, nghề nghiệp, nơi làm việc.

Phạm vi sử dụng thông tin
–  Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:
+ Cung cấp hàng hóa, chăm sóc khách hàng hay thực hiện những giao dịch mà khách hàng yêu cầu.

+ Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

+ Giải đáp thắc mắc khách hàng.
+ Gửi thông tin đến khách hàng.
+ Nâng cao mối liên kết và tương tác với khách hàng

+ Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng: thu thập ý kiến sử dụng sản phẩm, bảo hành,…

+ Cung cấp cho khách hàng thông tin mới trên website của công ty công ty chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của kholanhmainguyen.com  nếu quý khách chấp nhận Email thông báo.
–   Nếu không có sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ không được quyền cung cấp dữ liệu thông tin khách hàng cho bên thứ  ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo hay trục lợi khác. Ngoại trừ một số trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu việc cung cấp các thông tin của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin
–   Dữ liệu thông tin của cá nhân/thương nhân/thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.
– Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân/thương nhân/thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của kholanhmainguyen.com  Không bị xóa bỏ, loại bỏ và đảm bảo an toàn, bảo mật cho thông tin được lưu trữ.
– Trường hợp có sự loại bỏ thông tin cá nhân/thương nhân/thành viên phải thông báo cho người bị loại bỏ thông tin trong vòng 05 ngày làm việc. Và chỉ loại bỏ thông tin khi có sự đồng ý của chủ sở hữu thông tin là cá nhân/thương nhân/thành viên đó.

Địa chỉ thu thập và quản lý thông tin cá nhân
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH CÔNG NGHIỆP MAI NGUYỄN
Địa chỉ     : 583/9 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0973.448.644
Email       : thuongkholanh96@gmail.com

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
–  Những khách hàng mua, sử dụng sản phẩm do www.kholanhmainguyen.com  cung cấp nếu có yêu cầu muốn chỉnh sửa, thay đổi, xóa bỏ thông tin và các yêu cầu khác, khách hàng có thể gọi điện thoại, email hoặc đến tận trụ sở của chúng tôi theo các thông tin liên hệ sau:

Địa chỉ thu thập và quản lý thông tin cá nhân
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH CÔNG NGHIỆP MAI NGUYỄN
Địa chỉ     : 583/9 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0973.448.644
Email       : thuongkholanh96@gmail.com

–  Khi tiếp nhận thông tin của quý khách hàng bộ phận quản lý và chăm sóc khách hàng sẽ trực tiếp chỉnh sửa các yêu cầu này cho quý khách và sẽ có biện pháp xử lý kịp thời.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
–   Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website trên được bảo mật.
–  Thông tin cá nhân của thành viên trên kholanhmainguyen.com  sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của kholanhmainguyen.com  Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
–  Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
–  Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, kholanhmainguyen.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.