KHO BẢO QUẢN THỊT BÒ

Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh ước tính mỗi năm có khoảng 48 triệu người bị bệnh do ngộ độc thực phẩm. Để bảo quản và xử lý thực phẩm một cách an toàn là điều mà ta có thể thực hiện được. Dưới đây là những cách bảo quản thịt bò một cách hiệu quả.

Đối với hầu hết tất cả thịt bò còn tươi thì ta có thể đông lạnh chúng trung vài tháng mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng của chúng. Đối với thịt đã cắt miếng thì ta có thể đông lạnh chúng trong khoảng thời gian lên đến 12 tháng, thịt bít tết thời gian từ 6 đến 12 tháng, thịt xay từ 3 đến 4 tháng.

Với sô lượng nhỏ từ vài kg thì ta có thể để vào trong tủ lạnh, hoặc tủ đông là được. Nhưng với số lượng hàng lớn lên đến vài chục, vài trăm tấn hàng thì ta cần lắp 1 kho lạnh chuyên dụng để có thể bảo quản được tốt hơn. Với kho lạnh mọi người có thể sử dụng tối ưu diện tích để chứa hàng, dể dàng xuất nhập hàng, tiết kiệm được điện năng tiêu thụ hàng tháng, chi phí đầu tư ban đầu thấp và thời gian sử dụng được lâu dài.

Khi khách hàng có nhu cầu muốn lắp đặt kho lạnh thì cần phải biết lượng hàng mà mình muốn chứa là bao nhiêu, để Công Ty có hướng tư vấn và chọn công suất phù hợp với lượng hàng cần bảo quản.

Để giải quyết vấn đề đó thì mọi người có thể liên hệ trực tiếp với KHO LẠNH MAI NGUYỄN để được phục vụ những sản phẩm chất lượng của Công Ty.

Liên hệ: 0973448644

Gmail: kholanhmainguyen@gmail.com

  

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH CÔNG NGHIỆP MAI NGUYỄN
  • Địa chỉ: 466/13 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0973.448.644 (Mr Thường)
  • Email: kholanhmainguyen@gmail.com
MST: 0316765686- Ngày cấp : 24/03/2021 - Nơi cấp : Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM