1. Nhu cầu sử dụng kho lạnh nhà hàng

Ngày nay cùng với sự phát triển của thời đại nên nhu cầu ăn uống của con người càng tăng cao. Ngày xưa con người chỉ có nhu cầu ăn no mặc ấm thì ngày nay nhu cầu đó càng tăng cao hơn là phải ăn ngon mặc đẹp, vì vậy nhà hàng quán ăn ngày càng nhiều và có mặt ở khắp nơi. Cùng với sự phát triển đó để nhà hàng có được lượng khách ổn định ngoài những yếu tố như giá cả hợp lý, khung cảnh đẹp, phục vụ chu đáo... thì món ăn cũng là một trong những yếu tố chính quyết định.

Đế  món ăn được ngon ngoài kỹ thuật chế biến của người đầu bếp ra thì nguyên liệu phải đảm bảo được độ tươi ngon của nó. Từ đó mà những kho lạnh nhà hàng ra đời để bảo quản thực phẩm được tươi ngon, nó giải quyết được những vấn đề những âu lo mà những người chủ nhà hàng, quán ăn quan tâm tới.

 1. Yêu cầu đối với kho nhà hàng

Một kho lạnh bảo quản thực phẩm trong nhà hàng cần phải có 2 yếu tố sau:

 • Kho đông (kho trữ đông) dùng để bảo quản thịt, cá, hải sản.
 • Kho mát dùng để bảo quản rau, củ, quả.
 1. Tính linh hoạt khi lắp đặt

Các kho lạnh nhà hàng thường sử dụng những diện tích nhỏ trong không gian bếp để lắp đặt. Chính vì vậy khi lắp đặt cần phải chú ý đến tính linh hoạt trong việc bố trí, đảm bảo cho việc xuất nhập hàng được thuận tiện và tối ưu hoá diện tích để kho có sức lớn nhất.

 1. Ưu điểm của kho lạnh nhà hàng
 • Vận hành dể dàng, nhiệt độ chính xác, an toàn cho người sử dụng.
 • Dể dang trưng bày sắp xếp, dể dang xuất nhập hàng hoá ra vào kho , đảm bảo tính thuận tiện cho người sử dụng.
 • Không gian bảo quản hàng hoá sạch sẻ an toàn.
 • Thiết kế sang trọng và đẹp mắt.
 • Nhiệt độ dể dàng điều chỉnh vì hàng hoá trong nhag hàng rất phong phú.
 • Dể dang tháo lắp, thay đổi vị trí vô cùng linh hoạt.
 1. Yêu cầu chất lượng

Do tần suất sử dụng (mở cửa thường xuyên) của nhà hàng đặc biệt là khu vực bếp nên tuổi thọ và độ ổn định của kho là rất cần thiết. Nếu sử dụng những thiết bị không có chất lượng tốt sẻ gây ra những thiệt hại nghiêm trọng cho nhà hàng cũng nhu chất lượng hàng hoá không được đảm bảo ảnh hưởng đến chất lượng bửa ăn.

Nhận biết được tầm quan trọng đó kho lạnh MAI NGUYỄN luôn đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu trong việc thiết kế và lắp đặt kho lạnh nhà hàng, nhằm đảm bảo sự ổn định tuyệt đối đem đến cho khách hàng bửa ăn tươi ngon, đầy đủ dinh dưởng và luôn đạt tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm.

 1. Chất lượng dịch vụ

Địa chỉ uy tính – chất lượng trong thiết kế và lắp đặt kho lạnh nhà hàng

Kho lạnh MAI NGUYỄN là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp kho lạnh cho nhiều chuổi nhà hàng lớn nhỏ trên toàn quốc. Luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, duy trì chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, bảo hành bảo trì 24/7.

Các sản phẩm kho lạnh nhà hàng được Công Ty MAI NGUYỄN nghiên cứu và thiết kế dựa trên tính chất sử dụng và đặt điểm môi trường bên trong nhà hàng. Bởi vậy, kho lạnh MAI NGUYỄN  luôn đáp ứng được mọi nhu cầu từ khách hàng.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH CÔNG NGHIỆP MAI NGUYỄN

Địa chỉ:  466/13Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0973448644  Mr: Thường

Email: kholanhmainguyen@gmail.com

  

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH CÔNG NGHIỆP MAI NGUYỄN
 • Địa chỉ: 466/13 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0973.448.644 (Mr Thường)
 • Email: kholanhmainguyen@gmail.com
MST: 0316765686- Ngày cấp : 24/03/2021 - Nơi cấp : Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM